List Project

Chuyển thể từ Manga, xoay quanh cô bé 12 tuổi tập yêu.
post-thumbnail
18if
Gonzo
18if lấy bối cảnh trong thế giới giấc mơ, nó là một cảnh giới vô thức giữa mơ và thực, được hình thành từ hy vọng, ham muốn và sợ hãi. Haruto nhân vật chính, anh luôn có những giấc ngủ ngắn trong căn phòng của mình, và vô tình anh đã bước vào những giấc mơ của người khác. Một ngày anh vô tình bước vào giấc mơ của phù thuỷ(là những người muốn bỏ lại thế giới thực), tất cả đều mắc chung một căn bệnh mang tên "giấc ngủ công chúa" (Trích công chúa ngủ trong rừng). Liệu Haruto có tìm ra lối ra và trở về thế giới thực?
TV Anime Series for Idol Group 22/7, Slated for January 2020.
post-thumbnail
A Silent Voice
Kyoto Animation
Nishimiya là học sinh bị khiếm thính và mới chuyển đến trường mới. Tuy nhiên, em luôn bị một cậu bạn cùng lớp là Ishida bày trò bắt nạt, cùng với những ánh mắt hay tiếng thì thầm của bạn bè cùng lớp hướng về em. Sau một thời gian dài bị bắt nạt, Nishimiya được chuyển đến ngôi trường mới để tránh những rắc rối xảy ra. Sau ngày em chuyển đi, thầy hiệu trưởng đã đến để tìm xem ai là người bày trò, và tất cả mọi người, ngay cả giáo viên chủ nhiệm đều tố cáo Ishida. Từ đó, cậu bị cô lập, bắt nạt, và không còn tin tưởng bất kì ai. Lên trung học, Ishida lại một lần nữa gặp lại Nishimiya, và cậu muốn thay đổi tất cả, sửa chữa mọi sai lầm trong quá khứ.
post-thumbnail
Ajin 2nd Season
Polygon Pictures
Second cour of Ajin.
post-thumbnail
Ajin | Á Nhân
Polygon Pictures
Á nhân là sự tồn tại bất tử. Xuất hiện lần đầu tiên vào 17 năm trước trong một cuộc chiến tranh ở Châu Phi. Về sau chúng dần phát triển thành nhiều loại khác nhau và sống len lỏi trong xã hội của loài người. Sự tồn tại của chúng rất hiếm, vì hầu hết đã bị thí nghiệm, và chính phủ sẵn sàng thưởng cho những ai chụp được ảnh Á nhân. Quay lại hiện tại, câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh với ý nghĩ bình thường cho chuyến nghỉ hè nhưng trớ chêu thay cuộc đời của cậu đã thay đổi từ sau tai nạn ấy...
post-thumbnail
Akanesasu Shoujo
DandeLion Animation Studio, Jumonji
October, 2018. Girls who live in a provincial city perform a certain ritual. The girls are in the "Crystal Radio Club." It is an interest circle that Asuka Tsuchimiya, a girl known for her cheerfulness, started with friends in her high school. That ritual was considered just an urban legend. However, with several conditions coincidentally falling into place, it stops being fun and games... (Source: ANN)
Lấy bối cảnh ở ở Akihabara, khu vực mua sắm bị xâm chiếm bởi những sinh vật gọi là "synthisters" Chúng ăn năng lượng và ý chí để sống. Chúng chỉ có thể được ngừng lại bằng cách tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, tức là để đánh bại các "synthisters", cần phải lột sạch quần áo của chúng :3
post-thumbnail
Alice to Zouroku
J.C.Staff
Một bé gái có sức mạnh của Alice in wonderland nên bị bắt làm thí nghiệm. Bé bỏ trốn và được một ông già bán hoa cưu mang.
Tachibana Junichi là học sinh cao trung năm 2, luôn cảm thấy chán nản mỗi khi mùa giáng sinh tới vì những chuyện xảy ra trong quá khứ. Bởi nỗi sợ này, cậu không thể mở lòng mình để yêu ai và phải trải qua cuộc đời học sinh khá là hẻo lạnh. Một ngày, Junichi tự hỏi mình rằng liệu cậu có cam chịu kết thúc đời học sinh của mình như vậy hay không. Vượt qua nỗi sợ, Junichi quyết tâm kiếm được một cô bạn gái để cùng trải qua đêm giáng sinh. Kết quả là, cậu đã có những cuộc gặp gỡ với nhiều cô bạn. Nhưng rồi cuối cùng, cái giáng sinh như thế nào sẽ chờ đợi cậu ta?
post-thumbnail
Ani-Tore EX!
Rising Force
"Move your soul and body!" Each episode contains a variety of routines, such as push-ups, sit-ups, spine twists, dance, yoga, stretches, trunk training, and taichi. Five girls aiming to become idols will exercise with you, and that troubling body fat percentage will go down by 1000%...!?
post-thumbnail
Ansatsu Kyoushitsu
Funimation
When a mysterious creature chops the moon down to a permanent crescent, the students of class 3-E of Kunugigaoka Middle School find themselves confronted with an enormous task: assassinate the creature responsible for the disaster before Earth suffers a similar fate. However, the monster, dubbed Koro-sensei (the indestructible teacher), is able to fly at speeds of up to Mach 20, which he demonstrates freely, leaving any attempt to subdue him in his extraterrestrial dust. Furthermore, the misfits of 3-E soon find that the strange, tentacled beast is more than just indomitable—he is the best teacher they have ever had! Adapted from the humorous hit manga by Yuusei Matsui, Ansatsu Kyoushitsu tells the story of these junior high pupils as they polish their assassination skills and grow in order to stand strong against the oppressive school system, their own life problems, and one day, Koro-sensei. [Written by MAL Rewrite]
Dựa theo manga cùng tên
The girls in a high school literature club do a little icebreaker to get to know each other: answering the question, "What's one thing you want to do before you die?" One of the girls blurts out, "Sex." Little do they know, the whirlwind unleashed by that word pushes each of these girls, with different backgrounds and personalities, onto their own clumsy, funny, painful, and emotional paths toward adulthood. (Source: Kodansha Comics)
Shin has shut his heart ever since his mother died when he was young. His childhood friend Kotori has been looking after him ever since. Now that they are in the third year of high school, and it seems like they can finally move forward, another Shin from another Japan has suddenly appeared in front of them. (Source: MAL News)